gIỚI THIỆU VỀ VINFAST THÁI BÌNH

VinFast Thái Bình là hệ thống showroom Vin3S trực thuộc Vingroup và là nơi quy tụ các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn cho khách hàng tại tỉnh Thái Bình và các tỉnh thành miền Bắc. Trong đó, “3S” là viết tắt của 3 cụm từ đại diện cho chức năng của đơn vị này, bao gồm: Sales (bán hàng), Services (dịch vụ) và Support (Hỗ trợ).

Showroom được phân thành 3 khu vực chính để tập trung vào trải nghiệm của khách hàng đến thăm quan, mua sắm, bao gồm:

  • Khu trưng bày các dòng xe ô tô, xe máy điện của VinFast.
  • Khu trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup.
  • Khu xưởng dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua xe VinFast.

TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn viên của VinFast Thái Binh luôn sẵn sàng đón tiếp, giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ khách hàng, giúp trải nghiệm mua sắm trở nên thoải mái, dễ dàng với mức độ hài lòng cao. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm phù hợp nhu cầu, chi phí lăn bánh, ưu đãi đang có…. với những chi phí tối ưu.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TẬN TÂM

Showroom VinFast Thái Bình cũng là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ trước, trong và sau bán với các sản phẩm ô tô, xe máy điện và những dịch vụ thuộc tập đoàn Vingroup. Do đó, khách hàng có thể đến đây để tham khảo, tìm hiểu về xe, đăng ký mua xe hay giải quyết các sự cố gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Với tiêu chuẩn 5 sao cho xưởng dịch vụ khách hàng có thể bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa, đồng sơn, phụ tùng chính hãng, cứu hộ 24/24h.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Showroom ô tô: KĐT Thái Bình Dragon City, TP. Thái Bình

Showroom xe máy điện: Khu 6, TT Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình.

Đại diện phòng kinh doanh: 0858669333 (Mr Huyên)

 

bg about us bot